Trong các ngày từ 09 – 12/01/2023, tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.Hồ Chí Minh) đã diễn ra hội thảo trong khuôn khổ thực hiện dự án LabMovie, báo cáo kết quả thực hiện trong việc xây dựng nền tảng website, cấu trúc, và khai thác dữ liệu khảo sát của các nhóm nghiên cứu trên ba lĩnh vực: du lịch, công nghệ thông tin và viễn thông (ICT), thực phẩm; kết quả và kế hoạch truyền thông/phổ biến của dự án. Hội thảo có sự tham gia đông đảo của các thành viên dự án tới từ Đại học Padova (Italia), Đại học Salamanca (Tây Ban Nha), Đại học Nova Lisbon (Bồ Đào Nha), tổ chức STEPS (Italia) cùng các trường đại học Việt Nam, hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội.

Published Tháng Một 15, 2023
Author Phạm Đức Cường, Phan Thanh Hòa, Nguyễn Thị Phương Thảo, Phạm Việt Anh, Phạm Đức Long, Nguyễn Quang Định
Topics Các hoạt động của dự án